psllift.com
FIRST IN PERFORMANCE
FIRST IN RELIABILITY

 Tiếng Việt |  EnglishPSLCompany Youtube Channel

 

×

Error

There was a problem loading image ThongBaoDoiVanPhong102017_thumb.jpg

There was a problem loading image Vietfish2017_PSLCustomers_thumbnail.jpg

Giới thiệu về PSL

 Khóa huấn luyện người vận hành xe nâng của PSL

 Các khách hàng tiêu biểu

 Kênh video của PSL trên Youtube

 Raymond Corporation Website

PSL® là công ty chuyên cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệcung cấp dịch vụ sửa chữa, cung cấp phụ tùng cho các thiết bị xếp dỡ trong công nghiệp. Với đội ngũ kinh doanh và lực lượng kỹ thuật được đào tạo bài bản, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy cho hầu hết các khách hàng hàng đầu trong các ngành công nghiệp.

Thành lập từ năm 2003 nhưng đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ. Các thiết bị do chúng tôi cung cấp đang hoạt động hoàn hảo trên nhiều lĩnh vực của ngành kinh tế như các thiết bị tại Cảng Sài Gòn, ICD Phước Long, Cảng Bến Nghé, Cảng VICT, ICD Tây Nam, Cảng Lotus, Cảng dịch vụ dầu khí PTSC, Nhà Máy Bia Việt Nam, Tập đoàn Unilever Việt Nam, Kho lạnh Phú Mỹ, Kho lạnh Swire, Tập Đoàn thuỷ sản Minh Phú, Kho lạnh Lotte Sea, Kho lạnh Hoàng Lai, Kho lạnh Anpha AG, Công ty Clover Technology, Công ty thuỷ sản Quốc Việt, Công ty Camimex, Công ty Ut Xi, Công ty Thuỷ sản sạch, Công ty thuỷ sản Sao Ta, Công ty thuỷ sản Phương Nam, Công ty thuỷ sản Cửu Long, Công ty thuỷ sản Việt An, Công ty thuỷ sản An Mỹ, Công ty thuỷ sản Đông Á, Công ty thuỷ sản Vạn Ý, Công ty thủy sản Hùng Cá, Công ty thủy sản Đại Thành, Công ty thuỷ sản Vinh Quang, Công ty thủy sản Gò Đàng, Công ty thủy sản Vĩnh Hoàn, Công ty chiếu xạ An Phú, Công ty dịch vụ hàng hóa Tân Sơn Nhất (TCS), Kho lạnh Đức Tấn, Công ty Geodis Wilson, Công ty thủy sản Bạn và Tôi, Công ty Nippon Express Việt Nam, Tập đoàn Kinh Đô, Công ty Cổ Phần Thực Phẩm GN, ...

Cung cấp thiết bị mới chỉ là bước khởi đầu trong mối quan hệ thân thiết của chúng tôi với Quý khách hàng. Đồng hành và luôn đảm bảo thiết bị của Quý vị hoạt động hoàn hảo là nhiệm vụ lâu dài của chúng tôi, làm chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của Quý vị trong lĩnh vực thiết bị xếp dỡ. Hãy gọi cho chúng tôi khi có bất cứ khó khăn nào, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Về Tập đoàn Raymond: PSL là Đại lý ủy quyền chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ của Tập đoàn Raymond (Greene, New York).

Tập đoàn Raymond là nhà cung cấp toàn cầu về công nghệ, chuyên môn và hỗ trợ cho thiết bị xếp dỡ để tăng năng suất và hiệu quả chi phí. Được thiết kế với lợi ích sinh thái và kinh tế trong tâm trí, xe nâng Raymond® được thiết kế để đạt được hiệu suất cao hơn và tăng hiệu quả. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dải sản phẩm từ xe nâng tay, xe nâng di chuyển pallet chạy điện, xe nâng stacker, xe conterbalanced, xe reach truck, xe orderpicker, xe VNA, tất cả đều có thể được quản lý bởi hệ thống tối ưu hóa đội xe iWarehouse®. Các giải pháp tự động hóa linh hoạt và tư vấn hàng đầu trong công nghiệp từ Raymond tăng cường hơn nữa quá trình sắp xếp kho và thực hành xử lý vật liệu.

Gần 90 năm đổi mới từ năm 1922 khi Ông George G. Raymond phát triển các xe nâng tay thủy lực đầu tiên và tiếp tục với những phát minh của pallet gỗ hai mặt trong những năm 1930, và khái niệm lối đi hẹp trong những năm 1950 - Raymond tiếp tục cách mạng hóa ngành công nghiệp thiết bị xếp dỡ cho đến hôm nay.

Một số hình ảnh về PSL