psllift.com
FIRST IN PERFORMANCE
FIRST IN RELIABILITY

 Tiếng Việt |  EnglishPSLCompany Youtube Channel

 

×

Error

There was a problem loading image ThongBaoDoiVanPhong102017_thumb.jpg

There was a problem loading image Vietfish2017_PSLCustomers_thumbnail.jpg

Huấn luyện người vận hành xe nâng: Hãy lên lịch ưu tiên cho kế hoạch huấn luyện của bạn

 Huấn luyện đem lại lợi nhuận.

Khả năng thành thục của người vận hành có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí vận hành và sở hữu xe. Điều đó có nghĩa là mỗi một thao tác được hoàn thiện của người vận hành có ảnh hưởng tích cực đến chi phí xếp dỡ tính trên mỗi pallet. Huấn luyện người vận hành còn có ý nghĩa an toàn. Trong trường hợp xấu nhất, việc vận hành sai nguyên tắc có thể dẫn đến thương tích. Vận hành đúng làm giảm rủi ro hư hỏng hàng hóa, tài sản cũng như đảm bảo rằng xe có tuổi thọ sử dụng lâu hơn và giảm thiểu thương tích có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

 Huấn luyện người vận hành

Mục tiêu là giúp người vận hành thao tác an toàn, hiệu quả, có trách nhiệm thông qua chương trình huấn luyện dễ hiểu, có tính sư phạm cao. Nội dung bao gồm các quy tắc an toàn, độ ổn định của xe, giới hạn tải trọng, danh mục kiểm tra hàng ngày, thao tác hợp lý, v.v… Hiển nhiên là các huấn luyện thực hành được dẫn dắt bởi các hướng dẫn viên nhiều kinh nghiệm.

 Huấn luyện theo yêu cầu khách hàng

Huấn luyện được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nhằm đem lại lợi ích nhiều nhất cho người được huấn luyện và cho đơn vị sử dụng. PSL cung cấp các gói huấn luyện tương ứng với chủng loại xe, loại hàng hóa xếp dỡ, các nội quy di chuyển nội bộ, v.v…. Các khóa huấn luyện được tổ chức với thời gian và địa điểm phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

 Một số khóa huấn luyện tiêu biểu của PSL

Khóa huấn luyện lý thuyết an toàn và thao tác vận hành xe nâng

Khóa huấn luyện vận hành xe nâng

Chụp ảnh lưu niệm cuối khóa học

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU