psllift.com
FIRST IN PERFORMANCE
FIRST IN RELIABILITY

 Tiếng Việt |  EnglishPSLCompany Youtube Channel

 

×

Error

There was a problem loading image ThongBaoDoiVanPhong102017_thumb.jpg

There was a problem loading image Vietfish2017_PSLCustomers_thumbnail.jpg

Thông báo dời văn phòng

Chúng tôi xin hân hạnh thông báo: Kể từ ngày 02 tháng 10 năm 2017, văn phòng Công ty và nhà xưởng sẽ chuyển về địa chỉ mới như sau:

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ KỸ THUẬT P.S.L

611/8B Đường Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Xem tiếp...

Chúc mừng các khách hàng tham dự Hội chợ Vietfish 2017

Sáng nay ngày 29/8/2017, Hội chợ Triển lãm Quốc tế Thủy sản Vietfish 2017 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Q7. Tp.HCM. Đây là sự kiện thường niên quan trọng của ngành của ngành thủy sản do VASEP tổ chức liên tục từ năm 1998 đến nay. Vietfish 2017 quy tụ hơn 200 DN lớn trong và ngoài nước đến từ nhiều quốc gia.

Xem tiếp...

Chúc mừng năm mới - Xuân Đinh Dậu 2017

Một mùa xuân mới – xuân Đinh Dậu đang về hứa hẹn đem đến nhiều niềm vui, hạnh phúc và những khát khao thành công cho mỗi chúng ta. Công ty P.S.L xin gửi tới tất cả Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong năm qua.

Xem tiếp...

Chúc mừng các khách hàng thân thiết của PSL tham dự Hội chợ Vietfish 2016

Sáng ngày 3/8/2016, Hội chợ Triển lãm Quốc tế Thủy sản Vietfish 2016 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Q7. Tp.HCM. Đây là sự kiện thường niên quan trọng của ngành của ngành thủy sản do VASEP tổ chức liên tục từ năm 1998 đến nay. Vietfish 2016 quy tụ gần 200 DN lớn trong và ngoài nước đến từ nhiều quốc gia như: Mỹ, Đức, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan… với hơn 350 gian hàng.

Xem tiếp...

Mùa Trung Thu giao bánh cùng Kinh Đô 2015

Như mọi năm, đến hẹn lại lên, mùa Trung Thu năm nay P.S.L tiếp tục đồng hành cùng Kinh Đô giao bánh Trung Thu. Điểm khác biệt năm nay là mảng bánh kẹo đã ra mắt với tên gọi mới Mondelez Kinh Đô.

Xem tiếp...

Một số hình ảnh thực tế của xe nâng Raymond tại các kho lạnh

Với hiệu suất cao, hệ thống kiểm soát mạnh mẽ và độ tin cậy chưa từng có của xe nâng Raymond trong môi trường đông lạnh, Raymond giúp các hoạt động trong kho lạnh đạt hiệu suất cao nhất. Các thiết bị xe nâng Raymond do P.S.L cung cấp hiện đang hoạt động hoàn hảo trong các kho lạnh tại Việt Nam.

Xem tiếp...

Chúc mừng năm mới - Xuân Ất Mùi 2015

Trong không khí tươi vui, phấn khởi đón chào năm mới Xuân Ất Mùi 2015, Công ty P.S.L xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới Sức khỏe, Bình an và Hạnh phúc !

Xem tiếp...

PSL chào năm mới 2015

"Xuân đã về, xuân đã về, kìa bao ánh xuân về tràn lan mênh mông...". Những khúc ca chào mừng ngày Tết Nguyên đán 2015 đã rộn ràng bởi chỉ còn hơn một tuần nữa là ngày Tết Cổ truyền đã đến. Hòa trong niềm vui hân hoan ấy, tại gia đình PSL, không khí đón Tết đã ngập tràn.

Xem tiếp...

Chúc mừng các khách hàng tham dự hội chợ Vietfish 2014

9h sáng ngày 6/8/2014, Hội chợ Vietfish 2014 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Thủy Sản Việt Nam (VIETFISH) là hội chợ chuyên ngành thủy sản nổi tiếng trên thế giới và lớn nhất tại Việt Nam được tổ chức bởi Hiệp Hội Chế Biến Và Xuất Khẩu Thủy Sản Việt Nam (VASEP).

Xem tiếp...

Mùa Trung Thu giao bánh cùng Kinh Đô 2014

PSL đã bàn giao đội xe di chuyển pallet chạy điện Raymond® Model 102XM để cùng Kinh Đô giao bánh Trung Thu cho khách hàng. Chúng tôi tự hào đồng hành cùng Kinh Đô cho mùa Trung Thu thành công năm nay.

Xem tiếp...

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU