psllift.com
FIRST IN PERFORMANCE
FIRST IN RELIABILITY

 Tiếng Việt |  EnglishPSLCompany Youtube Channel

 

×

Error

There was a problem loading image ThongBaoDoiVanPhong102017_thumb.jpg

There was a problem loading image Vietfish2017_PSLCustomers_thumbnail.jpg

Chúc mừng năm mới - Xuân Đinh Dậu 2017

Kính gửi Quý khách hàng,

Một mùa xuân mới – xuân Đinh Dậu đang về hứa hẹn đem đến nhiều niềm vui, hạnh phúc và những khát khao thành công cho mỗi chúng ta. Công ty P.S.L xin gửi tới tất cả Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong năm qua.

Quý khách hàng thân mến !

Hơn 10 năm qua, xe nâng điện Raymond luôn đồng hành cùng các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, dịch vụ, chuỗi cung ứng, phục vụ cho các hoạt động xếp dỡ hàng hóa trong nhà kho, xưởng sản xuất. Cung cấp giải pháp xếp dỡ là tiêu chí xuyên suốt của chúng tôi trong quá trình phục vụ Quý khách hàng và đã nhận được sự ủng hộ to lớn của Quý khách hàng hơn 10 năm qua. Năm 2016 là một năm đánh dấu mốc phát triển của chuỗi dịch vụ cung ứng lạnh tại đồng bằng sông Cửu Long bằng việc đưa vào hoạt động Trung Tâm Logistics Mekong có công suất 50.000 Pallet, là một trong những kho lạnh có quy mô lớn nhất tại Khu vực Đông Nam Á và Raymond là xe nâng điện được lựa chọn cho dự án trọng điểm này. Trong năm 2016 còn đánh dấu các bước phát triển mạnh mẽ của các công ty hoạt động trong lĩnh vực thủy sản Việt Nam như Công ty Cổ phần Thủy sản Vĩnh Hoàn, Tập đoàn Thủy sản Minh Phú là hai đơn vị xuất khẩu thủy sản lớn nhất Việt Nam và P.S.L cũng hân hạnh là đơn vị đồng hành trong việc cung cấp giải pháp xếp dỡ cho các dự án phát triển và mở rộng của hai tập đoàn này. Ngoài ra trong lĩnh vực kho lạnh chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Kho lạnh Swire Cold Storage Việt Nam (Kho lạnh lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam) trong việc lựa chọn Raymond là đơn vị cung ứng xe nâng thay thế bổ sung cho đội xe nâng đang hoạt động tại Công ty. Cũng trong năm 2016, đánh dấu 10 năm đội xe Raymond hoạt động tại kho lạnh Công ty Cổ Phần Chế Biến Thực Phẩm Phương Nam, chúng tôi đã hân hạnh tổ chức và trao Chứng chỉ hoàn thành Khóa học An Toàn Vận Hành cho 18 học viên xuất sắc.

Về phía nhà sản xuất, trong năm 2016 vừa qua, Tập đoàn Raymond vinh dự nhận Giải thưởng President, giải thưởng vinh danh cao quý nhất từ Tập đoàn Toyota Industries (TICO), ngoài ra Raymond ba năm liên tiếp được công nhận là Nhà cung cấp Xanh hàng đầu (Top Green Provider) từ tạp chí Food Logistics. Về sản phẩm, nổi bật trong năm qua, Raymond đã phát triển thành công Giải pháp toàn diện Raymond End to End tham dự Triển lãm MODEX 2016 - triển lãm lớn nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và chuỗi cung ứng tại Bắc Mỹ.

Có được những thành công kể trên, ngoài nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên và quản lý của P.S.L thì đóng góp to lớn nhất chính là sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng. Một lần nữa, P.S.L xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. P.S.L cam kết liên tục nỗ lực hết mình để cung cấp tới Quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng không ngừng nâng cao. Thành công của Quý khách hàng trong hoạt động sản xuất kinh doanh chính là thành công của chúng tôi.

Xin chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới:

Sức khỏe - Hạnh phúc, An khang - Thịnh vượng !

 

Trân trọng,

Giám đốc

Trần Thanh Sơn

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU