psllift.com
FIRST IN PERFORMANCE
FIRST IN RELIABILITY

 Tiếng Việt |  EnglishPSLCompany Youtube Channel

 

×

Error

There was a problem loading image ThongBaoDoiVanPhong102017_thumb.jpg

There was a problem loading image Vietfish2017_PSLCustomers_thumbnail.jpg

Raymond chú trọng đổi mới trong sản xuất và công nghệ mô phỏng ảo trong sự kiện MFG 2016

Tập đoàn Raymond đã tổ chức sự kiện Đổi mới trong sản xuất, một sự kiện kỷ niệm ngày sản xuất của Hoa Kỳ tại trụ sở chính ở Greene, New York. Hơn 250 học sinh từ lớp 10 đến lớp 12, đến từ các trường trung học tại Southern Tier, New York đã tham dự sự kiện ngày 6 tháng 10 này.

Xem tiếp...

Raymond đánh dấu sự đổi mới liên tục bằng Kỷ niệm: 65 năm phát minh dòng xe dùng trong kho có lối đi hẹp

Raymond đánh dấu sự đổi mới liên tục của mình bằng sự kiện kỷ niệm 65 năm phát minh chiếc xe Raymond Reach-Fork®. Ngày 14 tháng 8 năm 1951, Ông George Raymond, người sáng lập Raymond, và Christian Gibson, một kỹ sư của công ty, đã được cấp bằng sáng chế dòng xe nâng chạy điện dùng trong nhà kho có lối đi hẹp – mà ngày nay được biết đến rộng rãi là xe Raymond Reach-Fork®.

Xem tiếp...

2015: Tập đoàn Raymond tài trợ cho 75 tổ chức phi lợi nhuận, đầu tư cho giáo dục Khoa học – Công nghệ

(Raymond Corp.) Trong năm 2015, Tập đoàn Raymond đã tài trợ cho 75 tổ chức phi lợi nhuận, cũng như tập trung đầu tư vào hoạt động giáo dục khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Với việc tập trung đầu tư vào giáo dục này, Raymond phát triển lực lượng lao động trong tương lai và phát triển Raymond bằng chính các chuyên gia và kiến thức của Tập đoàn.

Xem tiếp...

Raymond được vinh danh Xuất sắc trong hoạt động thực tiễn

Tổ chức Phát triển tài năng (ATD) đã vinh danh Tập đoàn Raymond đoạt cả hai Giải thưởng Xuất sắc trong hoạt động thực tiễn và Giải thưởng Tiềm năng. Giải thưởng được trao tặng cho Chương trình Huấn luyện Quản lý Khóa học và Phát triển của Tập đoàn Raymond.

Xem tiếp...

"Vận hành tốt hơn. Quản lý thông minh hơn"

Ngày 23/3/2015 tại Chicago, Hoa Kỳ, triển lãm ProMat 2015 đã được tổ chức. Đây là triển lãm lớn nhất dành cho các nhà sản xuất và cung cấp thiết bị ở Bắc Mỹ. Raymond là Tập đoàn sản xuất các thiết bị nâng hạ và giải pháp quản lý thông minh trong nhà kho tham gia sự kiện.

Xem tiếp...

Raymond đoạt Giải thưởng IndustryWeek Best Plants 2014 (Phần 2)

Tập đoàn Raymond đã đoạt giải thưởng IndustryWeek Best Plants 2014 cho nhà máy và trụ sở chính tại Greene, New York. Đây là lần thứ 25 liên tiếp Giải thưởng IndustryWeek Best Plants được tổ chức bởi tạp chí IndustryWeek, hướng đến các doanh nghiệp xuất sắc trên khắp Bắc Mỹ.

Xem tiếp...

Raymond đoạt Giải thưởng IndustryWeek Best Plants 2014

Tập đoàn Raymond vừa đoạt Giải thưởng IndustryWeek Best Plants 2014. Đây là giải thưởng lần thứ 25 liên tiếp do tạp chí IndustryWeek công bố hướng đến các nhà sản xuất xuất sắc nhất Bắc Mỹ. Buổi lễ trao giải sẽ diễn ra ngày 4-6/05 tại Charlotte, Hoa Kỳ.

Xem tiếp...

Raymond® được các ấn phẩm công nghiệp công nhận là nhà cung cấp và là đối tác “Xanh hàng đầu”

Tập đoàn Raymond đã được hai ấn phẩm công nghiệp công nhận là Nhà cung cấp và đối tác “Xanh hàng đầu”, cho các hoạt động phát triển bền vững của mình. Raymond cam kết gìn giữ và bảo vệ môi trường xuyên suốt tất cả các hoạt động kinh doanh bằng cách thiết kế, phát triển và sản xuất sản phẩm sử dụng nguyên liệu, phương pháp và công nghệ để giảm thiểu rủi ro và các tác động bất lợi.

Xem tiếp...

Xe nâng chạy tự động Raymond Courier AGV

Xe nâng tự động Raymond ® Automated Lift Trucks (ALT ™) là loại xe nâng thế hệ mới tin cậy, được cung cấp dịch vụ tại chỗ có thể cung cấp giải pháp vận chuyển để nâng cao năng suất và tối ưu hóa nhân công trong các nhà kho. Chúng cũng là sự khởi đầu của thế hệ xe nâng kế tiếp.

Xem tiếp...

Xe nâng Raymond trong kho đông lạnh

Lĩnh vực làm lạnh và đông lạnh, được biết đến như "chuỗi đông lạnh" là một trong số những lĩnh vực thách thức nhất của phân phối thực phẩm toàn cầu. Cho dù bạn là một công ty kho lạnh chuyên nghiệp, một trung tâm bách hóa, hoặc nhà sản xuất thực phẩm, Raymond đều có các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tốt nhất các thông số kỹ thuật cho nhu cầu làm lạnh của bạn.

Xem tiếp...

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU