psllift.com
FIRST IN PERFORMANCE
FIRST IN RELIABILITY

 Tiếng Việt |  EnglishPSLCompany Youtube Channel

 

×

Error

There was a problem loading image ThongBaoDoiVanPhong102017_thumb.jpg

There was a problem loading image Vietfish2017_PSLCustomers_thumbnail.jpg

Raymond đánh dấu sự đổi mới liên tục bằng Kỷ niệm: 65 năm phát minh dòng xe dùng trong kho có lối đi hẹp

Raymond đánh dấu sự đổi mới liên tục của mình bằng sự kiện kỷ niệm 65 năm phát minh chiếc xe Raymond Reach-Fork®. Ngày 14 tháng 8 năm 1951, Ông George Raymond, người sáng lập Raymond, và Christian Gibson, một kỹ sư của công ty, đã được cấp bằng sáng chế dòng xe nâng chạy điện dùng trong nhà kho có lối đi hẹp – mà ngày nay được biết đến rộng rãi là xe Raymond Reach-Fork®.

Tập thể Raymond thấu hiểu những nhu cầu trong ngành công nghiệp và làm việc tích cực để đáp ứng những nhu cầu đó, và thường xuyên dẫn đầu trong ngành công nghiệp với những cách tân làm thay đổi các hoạt động trong nhà kho. Vào những năm 1940, một người tư vấn về nhà kho siêu thị đã nêu lên một vấn đề làm Raymond chú ý, đó là người này nhận ra nhà kho với lối đi rộng đang làm tiêu tốn hàng triệu đô la của các công ty Mỹ, và Ông George Raymond đã có viễn kiến phát triển khái niệm lối đi hẹp. Ý tưởng nhà kho lối đi hẹp dẫn đến thiết kế của dòng xe Raymond lối đi hẹp dễ dàng xoay trở trong những lối đi có nhiều rộng nhỏ hơn 7 feet (2.13 m) và có thể nâng pallet lên cao hai tầng. Xe nâng giữ được cân bằng nhờ nâng pallet với càng nâng.

“Nhiều nguyên tắc hoạt động cơ bản của dòng xe nâng chạy điện lối đi hẹp đầu tiên của Raymond được sử dụng trong dòng xe reach truck lối đi hẹp ngày nay”, bà Susan Comfort, giám đốc sản phẩm xe lối đi hẹp của Tập đoàn Raymond cho tiết.  “Vì các nhà kho và trung tâm phân phối đang tìm những biện pháp tăng năng suất và hiệu quả làm việc, những sản phẩm và giải pháp tiên phong để đáp ứng những nhu cầu đó của khách hàng. Dòng xe Reach-Fork ngày nay với hơn 200 thành phần cấu thành có thể được tùy chỉnh cho rất nhiều ứng dụng gồm các trung tâm bán lẻ, siêu thị, trung tâm sản xuất và phân phối”.

Lịch sử và triết lý của Raymond phát triển khi Tập đoàn tiếp tục đổi mới với dòng xe TRT transtacker turret dùng cho lối đi cực hẹp, xe có thể xoay trở trong các lối đi chỉ rộng 5 feet (1.52 m) và có thể nâng pallet lên độ cao tới 60 feet (18.3 m). Trong thời đại Internet kết nối mọi thứ, xe nâng Raymond là dòng xe đầu tiên có màn hình tích hợp dành cho người vận hành và được trang bị iWAREHOUSE – hệ thống quản lý đội xe và tối ưu hoạt động trong nhà kho không dây. Hệ thống hỗ trợ quản lý đội xe nâng, quản lý người lao động và toàn bộ các hoạt động vận hành, và làm giảm thiểu tổng chi phí vận hành và giúp vận hành hiệu quả hơn. Raymond cũng sử dụng các công nghệ như tái tạo năng lượng khi xe hạ càng, cho phép xe nâng vận hành lâu hơn.

“Những nhà kho với mật độ xếp hàng hóa dày đặc mà chúng ta biết đến ngày nay chỉ trở thành hiện thực khi 65 năm trước, người sáng lập của chúng tôi cách mạng hóa các hoạt động trong nhà kho với việc tạo ra mẫu xe trong kho lối đi hẹp và dòng xe Reach-Fork, và chúng tôi tiếp tục dẫn đầu về sự cách tân, điều này được minh chứng bằng sự công nhận gần đây về sự kiện 19 kỹ sư của chúng tôi, những người đóng góp vào 32 bằng sáng chế được cấp bởi Văn Phòng Sở hữu công nghiệp và Sáng chế Hoa Kỳ từ năm 2012,” ông Michael Field, giám đốc điều hành Raymond cho biết. “Những cải tiến không ngừng nghỉ của chúng tôi dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ trong các sản phẩm và giải pháp làm minh chứng cho nguyên tắc đổi mới cốt lõi của Raymond, từ việc tự động hóa linh hoạt của xe nâng tự động Courier, đến các giải pháp vạn vật kết nối (internet of things) với việc mang tất cả các hoạt động vận hành và quản lý nhà kho lên thiết bị di động.”

Theo Raymond Corp.

Để tìm hiểu thêm về xe Raymond Reach-Fork®, bấm vào đây.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU