psllift.com
FIRST IN PERFORMANCE
FIRST IN RELIABILITY

 Tiếng Việt |  EnglishPSLCompany Youtube Channel

 

×

Error

There was a problem loading image ThongBaoDoiVanPhong102017_thumb.jpg

There was a problem loading image Vietfish2017_PSLCustomers_thumbnail.jpg

Raymond chú trọng đổi mới trong sản xuất và công nghệ mô phỏng ảo trong sự kiện MFG 2016

Tập đoàn Raymond đã tổ chức sự kiện Đổi mới trong sản xuất, một sự kiện kỷ niệm ngày sản xuất của Hoa Kỳ tại trụ sở chính ở Greene, New York. Hơn 250 học sinh từ lớp 10 đến lớp 12, đến từ các trường trung học tại Southern Tier, New York đã tham dự sự kiện ngày 6 tháng 10 này.

Tập đoàn Raymond đã tổ chức sự kiện Đổi mới trong sản xuất, một sự kiện kỷ niệm ngày sản xuất của Hoa Kỳ tại trụ sở chính ở Greene, New York. Hơn 250 học sinh từ lớp 10 đến lớp 12, đến từ các trường trung học tại Southern Tier, New York đã tham dự sự kiện ngày 6 tháng 10 này. Raymond đã giới thiệu các công nghệ, thiết bị sản xuất hiện đại, và những người tham dự được trải nghiệm và trực tiếp thực hiện các hoạt động sản xuất của ngành công nghiệp đang nhanh chóng phát triển này.

“Tương lai của ngành sản xuất đòi hỏi lực lượng lao động tài năng được xây dựng nên từ kiến thức của đội ngũ hiện tại của Raymond cùng các quy trình và công nghệ hiện đại. Chúng tôi đang thực sự cần có đội ngũ kỹ sư tương lai đáp ứng được những công việc chuyên sâu này. Theo đó, việc khuyến khích các em học sinh thông qua hoạt động giáo dục về sản xuất là quan trọng để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành công nghiệp đang phát triển này”, ông Michael Field, CEO của Raymond cho biết.

Hoạt động nổi bật tại Sự kiện Đổi mới trong sản xuất của Raymond là hoạt động tương tác với các kỹ sư đang thực hiện quy trình như in 3-D. Tại một điểm tham quan, các học sinh được giới thiệu hệ thống in 3-D sử dụng máy vi tính (CAD), cho phép các kỹ sư tạo dựng mô hình và hình ảnh thiết kế xe nâng Raymond trong không gian ảo ba chiều. Tại những điểm tham quan khác, các em học sinh được trải nghiệm thao tác hàn hoặc lái xe nâng qua các thiết bị mô phỏng. Diễn giả Rick Harrington, phó chủ tịch sản xuất của Raymond, và Erric Heitmann, phó chủ tịch kỹ thuật của Raymond đã cho các em học sinh hiểu được tương lai của ngành sản xuất và kỹ thuật.

“Không nên giới hạn việc tổ chức kỷ niệm và thuyết trình về ngành công nghiệp sản xuất theo một ngày hay một tháng cụ thể nào. Hoạt động sản xuất, cùng với sự đổi mới liên tục của nó, thúc đẩy sự phát triển của Raymond cũng như sự phát triển của các khách hàng của chúng tôi. Chính vì vai trò quan trọng và sự phát triển liên tục của ngành công nghiệp sản xuất mà nó nên được thường xuyên giới thiệu đến lực lượng lao động tương lai của chúng ta, nhằm giáo dục và chuẩn bị cho các em nghề nghiệp tương lai. Đó là điều chúng tôi cố gắng thực hiện tại Raymond”, ông Harrington chia sẻ.

Tiếp theo sự kiện của Raymond trong ngày sản xuất của Hoa Kỳ là một sự kiện khác vào mùa xuân 2017. Tập đoàn sẽ tiếp tục mang đến những cơ hội mở ra cho các học sinh, từ trung học, trường dạy nghề đến trường đại học, giúp các em có thể đến tham quan trụ sở của Raymond và các trang thiết bị sản xuất và học tập.

Theo Raymond Corporation

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU