psllift.com
FIRST IN PERFORMANCE
FIRST IN RELIABILITY

 Tiếng Việt |  EnglishPSLCompany Youtube Channel

 

×

Error

There was a problem loading image ThongBaoDoiVanPhong102017_thumb.jpg

There was a problem loading image Vietfish2017_PSLCustomers_thumbnail.jpg

Cầu hiền tài


PSL là Đại lý ủy quyền chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ, phụ tùng và dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, huấn luyện người vận hành xe nâng điện của Tập đoàn Raymond (Greene, New York). Qua hơn 10 năm phát triển, chúng tôi luôn đề cao yếu tố con  người, sức mạnh tập thể thông qua chính sách trọng dụng hiền tài. PSL luôn nồng nhiệt chào đón các ứng viên có năng lực, trí tuệ,  nhiệt huyết và mong muốn đóng góp cho sự phát triển của Công ty.

Đến nay, các thiết bị và dịch vụ của PSL đang được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của nền kinh tế. Chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, cầu tiến và tràn đầy nhiệt huyết trong môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. PSL mong muốn tìm kiếm các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc để đảm nhiệm các chức danh chuyên viên, kỹ thuật viên, quản lý cấp cao. Chúng tôi luôn tạo điều kiện để các ứng viên có cơ hội áp dụng và biến chuyển kiến thức đã được học thành ý thức và hành động cụ thể đóng góp vào sự phát triển của PSL. 

Con người luôn là đối tượng được quan tâm hàng đầu ở PSL. Công ty luôn áp dụng những chính sách với môi trường làm việc tốt, cởi mở, thân thiện, gần gũi cùng các chế độ đãi ngộ thỏa đáng cho những nhân viên có nhiều đóng góp tích cực. PSL luôn xác định: Chỉ cần bạn làm việc hết mình, đóng góp hết mình vào sự phát triển của Công ty, chúng tôi sẽ luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất để bạn phát huy năng lực và bạn sẽ nhận được thù lao và thưởng tương xứng với công sức của bạn.

[Trở về]

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU